Vote for Vodka plus 500k

Mấy hôm nay trên svnhanvan.org diễn ra một sự kiện khá quan trọng: Bỏ phiếu bầu chọn thành viên tích cực nhất để ngày 19/01 tới, trong buổi offline, Ban điều hành sẽ trao quà. Theo tin đồn của ku dinhhungtt thì phần thưởng sẽ là một chai vodka loại mạnh và 500k.

Trong danh sách ứng viên tất nhiên có lngt và Orion — một con nghiện forum của lớp K50 Báo chí. Hiện thời số bài của ku này là gần 870 bài, gấp đôi người thứ 2 (lngt). Ngoài ra còn có 2 đối thủ đáng gờm khác là Tieu_Dao_Du và MrPeek46.

Theo quan điểm của Tổ câu bài svnhanvan thì Orion hay lngt thắng cuộc thì cũng như nhau, đều là anh em một nhà cả :mrgreen:. Vì vậy, Tổ câu bài lên kế hoạch dồn phiếu về phía ku Orion (vì dù sao thì ku Orion tuy trẻ tuổi mà… tài cao, hơn lão lngt già rồi còn đú).

Song, quả thực bây giờ rõ là “người khôn, của khó”. MrPeek46 đang tận dụng hết năng lực và uy tín của mình để hô hào anh em bỏ phiếu. Còn Tieu_Dao_Du chắc đang ngấm ngầm đánh vào phút chót. Tình thế chiến sự ngày càng tỏ ra cam go và quyết liệt.

lngt đã phát huy năng lực và sở trường vận động hành lang từ những ngày còn mài đũng quần trên giảng đường để sang svtunhien.net làm một cuộc vận động tranh cử với quy mô lớn nhất có thể. Ngoài ra, lngt còn đầu tư thời gian đọc phpBB code, tham khảo lại MySQL manual và tìm hiểu cấu trúc cơ sở dữ liệu của phpBB2 để viết một đoạn script tuy chỉ dài cỡ chục dòng thôi nhưng có sức công phá vô cùng dã man, tàn bạo nhưng nhân đạo:

<?php
define ('IN_PHPBB', true);

$who = $_GET['who'];
$amount = !empty($_GET['amount']) ? $_GET['amount'] : 100;

if ( empty($who) || ereg("[^0-9]", $who) || $who > 2 || ereg("[^0-9]", $amount) )
die(':p');

include('config.php');
include('includes/constants.php');

mysql_connect($dbhost, $dbuser, $dbpasswd);
mysql_select_db($dbname);

mysql_query("UPDATE " . VOTE_RESULTS_TABLE . "
SET vote_result = '$amount' WHERE vote_option_id = '$who'
AND vote_id = (SELECT vote_id
FROM " . VOTE_DESC_TABLE . " WHERE topic_id = '1038')");
?>

Nói chung là còn rất nhiều việc phải làm trước ngày 19/01 tới.

Vì vậy, nếu chị, anh, em nào muốn tham gia Bữa nhậu tất niên do Tổ câu bài phối hợp với chị, anh, em svtunhien.net tổ chức thì hãy bỏ phiếu cho ku Orion tại địa chỉ sau:
http://svnhanvan.org/forum/viewtopic.php?t=1038

Xin chân thành cảm ơn!


Chuyên mục:

11 responses

 1. Thực ra thì cái chuyện chai vodka và 500k có thể nói chỉ là sản phẩm trong một loáng ngẫu hứng của ku dinhhungtt :mrgreen: Nhưng, hãy cứ để cho thiên hạ, nhất là mấy anh chàng hăng máu, hehe…

  Tưởng bình thường, nhưng hoá ra cái trò này cũng vui đáo để 😆

 2. Hé thì ra không có vụ chai rượu thật à ! chán thế !
  Chẹp làm anh em mừng hụt chăng 😆
  Đúng là siêu lừa đảo !!!

 3. Xong!

  Vậy là ku Orion đã thắng với số phiếu 39 mà không cần tới cái script kia, còn ku P chỉ được có 31.

  Càng nghĩ càng thấy vui :mrgreen:

  Không hiểu mai họp hành thế nào nhỉ… 😉

 4. Mai họp mà không có chai rượu bù vào thì liệu hồn với bọn góp “cổ phần” >:)

 5. Ảnh đại diện Mũ đỏ
  Mũ đỏ

  Hé hé, mấy con chim đủ các thể loại giả sử không nhảy vào thì cũng không khiến Orion bị thua 😆 , chệnh lệch 8 phiếu cơ mà 😛 —–> chả có cớ gì để phải lo “liệu hồn” cả =))

  Đảm bảo ngày mai ối chú Shock >:) , phần thưởng chi chít, tiếc là giá trị …. như bèo =))

 6. Ảnh đại diện Cô phong
  Cô phong

  Cái này thì em cũng đoán được từ trước khi bỏ phiếu ;)). Tại các bác rh, dinhhungtt, lngt và cả Orion nữa để lộ thông tin tùm lum vương vãi khắp cả 2 Diễn đàn ;))

 7. Ảnh đại diện
  Khách

  Ôi zời, các bác đừng đổ tội lỗi cho em nhá ;))….
  Phần thưởng mang tính chất tượng trưng mờ! Vui là chính! He he….Nhưng mờ đảm bảo việc ăn uống thì hơn đứt bên Tự nhiên rùi 😆

 8. Ảnh đại diện Orion
  Orion

  Hì có vương vãi một chút cho nó hay.
  May mà mấy tay QTH không còn hăng máu như lúc đầu.
  Chúng mà tiến hành thả bom thì vượt mình là cái chắc.

  Mà mình hi vọng giải thưởng không phải là một cái hộp to đùng. Trong thì toàn nhét giấy báo rùi lòi ra một món qùa bé toẹ. Oạch. Như thằng aqnacm được thưởng trong có mỗi cái bút còn toàn là giấy. Mèn ơi. Chắc mình chung số phận rùi.

 9. Ku P:

  Xin cảm ơn các bạn đã bỏ phiếu cho tôi trong bình chọn của trường. Tôi biết là phía Củ hành (Biệt hiệu mà khoa Qtế đặt cho Orion), củ chuối (dinhhungtt) đã có gian lận nên ko thèm chấp chuyện đó… dù sao các củ đó vẫn chỉ còn là SV, tính tình vẫn nông nổi lắm, anh em mình chấp làm gì.

  svnhanvan.org

  lethuve:

  Đồng chí Khải bầu 2 phiếu bọ thì có gì mà nhằm nhò hở??? Tớ bầu tận 6 phiếu mà vẫn thấy sân nhà mình bị lấn át bởi thằng ku Orion. Thôi, dù sao thì Mr.Pee bẩu nó là trẻ con rùi, chấp làm chi cho nó mệt. Trẻ con hiếu thắng, chơi gian… :mrgreen: Dù sao cũng chúc mừng cho Mr.Pee, dành huy chương bạc cũng vinh dự đấy chứ :mrgreen:

  svnhanvan.org

  😆

 10. Ảnh đại diện Orion
  Orion

  Mèn ơi.
  Họ bảo mình chơi gian thế mới sợ cơ chứ.
  Oạch!

 11. Ảnh đại diện Ashan
  Ashan

  Vậy à ! thế ai là Lethuvan mà có thể bỏ đến 6 phiếu vậy ! Tài thiệt! tài thiệt ! Trẻ mà đã thắng vậy là có tài và tiềm năng đấy ! Hehe

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.