Thông báo mở dịch vụ làm bờ lốc

Thưa bà con, cô bác,
Thưa các chị, các anh, các em và các cháu,

Hiện nay, phong trào mở bờ lốc bờ liếc vẫn không ngừng phát triển. Tuy nhiên, nó không còn là chuyện nóng hổi vừa thổi vừa nghe, không còn là chuyện mang tính chất a dua phong trào theo kiểu “mày có tao cũng phải có”. Có thể nói, sự phát triển của bờ lốc hiện nay đang dần chuyển hướng theo chiều hướng tích cực, đó là ưu tiên chất lượng và hiệu quả thực tế. Và để phục vụ mục đích đó, nhiều người đã di cư dần từ những dịch vụ bờ lốc công cộng sang những bờ lốc độc lập. Bởi, dẫu sao thì dịch vụ bờ lốc công cộng cũng chỉ là những khu nhà chung cư với hàng triệu căn hộ bờ lốc. Trong khi đó, những bờ lốc độc lập lại là một mảnh đất độc lập mà chủ nhân của nó có toàn quyền xây dựng, trồng trọt, chăn nuôi,…

Thưa quý vị,

Rõ ràng, sự phát triển của bờ lốc đã chuyển sang một giai đoạn mới. Song, cũng phải công nhận một điều rằng, từ việc bỏ vốn ra để mua đất, xây nhà, lập trang trại,… đến việc duy trì và phát triển chúng, là những việc không phải ai cũng có đủ khả năng về tài chính, thời gian cũng như trình độ chuyên môn. Và tất nhiên, có cung ắt có cầu, nhất thiết phải hình thành những dịch vụ đáp ứng những đòi hỏi chính đáng trên của quý vị.

Vâng, để đỡ mất thời gian của quý vị, tôi xin đi ngay vào vấn đề. Nếu quý vị nào có nhu cầu lập một bờ lốc riêng, giống như cái bờ lốc này chẳng hạn, thì cứ bảo tôi một câu. Sau đây là một số thông tin về dịch vụ:

 • Phần mềm: WordPress;
 • Thời gian từ khi khảo sát, tư vấn, cài đặt đến khi đi vào vận hành sẽ mất từ 2 tiếng đến 1 tuần;
 • Chi phí thuê tên miền, dịch vụ lưu trú web (web hosting): Khách hàng tự trả;
 • Chi phí cài đặt ban đầu: 10 cốc bia hơi Hà Nội (kèm số “mồi” tương ứng);
 • Chi phí cập nhật phần mềm: Miễn phí;
 • Chi phí tuỳ biến: Căn cứ công việc cụ thể.


7 bình luận cho “Thông báo mở dịch vụ làm bờ lốc”

 1. “Dịch vụ lưu trú” nghe không quen tai lắm, cũng có vẻ không đúng lắm. Có cách dịch nào khác không?

 2. Xời, cái bờ lốc cùi bắp của mày, chấp gì.

  Muốn lấy lại mật khẩu WordPress thì đưa mật khẩu SourceForge đây. Không thì để tao chuyển sang Bluehost, đỡ phải lằng nhằng vụ máy chủ không cho gửi email.

 3. Ơ! Bố NA giàu có thế ko trả nổi mấy két bia sao? Đợi mấy nữa mẹ NA làm kế toán trưởng TCTy XD Trường Sơn rồi mẹ NA bù sau 😀

 4. 1. Lí do đưa ra:
  IT skill: ill
  Stuff: shortage
  Timeable: confuse
  –>Cùi bắp cũng phải 🙂

  2. Khắc phục: Bó chiếu!!!!

  Thôi, có nào xài vậy vây!!!

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.