Bữa tiệc cuối cùng

Chiều 31/12/2009, chi đoàn Khối Hiệu bộ Trường ĐHKHXH&NV tổ chức phiên họp chi đoàn cuối cùng của năm 2009. Đến dự có ThS. Ngô Văn Hoán (Bí thư Chi bộ 3 Hiệu bộ). Sau cuộc họp, đông đảo đoàn viên chi đoàn đã tham dự dạ tiệc cuối cùng của chi đoàn tại nhà hàng Tây Đô.

Khác hẳn những bữa tiệc trước, mặc cho những tiếng “1-2-3-dzô” bủa vây xung quanh, hôm nay cả chi đoàn ngồi lặng lẽ nhấm nháp những giờ cuối cùng của thập kỉ đầu tiên của thế kỉ XXI cùng 4 bầu rượu.

Trong không khí thắm tình đồng chí, đồng nghiệp, bỗng dưng một người nhận ra đồng chí bí thư chi đoàn mất tích từ bao giờ không hay. Nhiều giả thiết được đưa ra, trong đó đa phần đều nghiêng về yếu tố tửu lượng.

Và chỉ khi cả 3 nồi lẩu đã cạn nước thì câu trả lời mới hiện hình.

Hoá ra là trong lúc anh chị em đang mải múa đũa thì người đứng đầu chi đoàn phải chạy long tong ngoài đường để tìm địa điểm cho chương trình tiếp theo có tên karaoke. Quả là trời không phụ lòng người: phòng rộng, 2 màn hình, 4 mic, tha hồ nhảy múa (nếu dám).

Ca khúc “Buồn ơi xin chào mi”. Trình bày: Lương Ngọc Vinh và nhóm phụ hoạ

Cảm kích trước sự nhiệt tình của người đồng chí, cả chi đoàn, dù bận rộn công việc cuối năm, đều vui vẻ cùng tiến bước.

Có thể coi đây là một trong những sự kiện đặc biệt nhất của Trường ĐHKHXH&NV trong năm 2009. Chuyên viên chụp ảnh của trang tin điện tử nửa mùa ussh.edu.vn đã kịp ghi lại một vài hình ảnh của sự kiện đặc biệt này.

Đây cũng là bữa tiệc cuối cùng của chuyên viên chụp ảnh này với tư cách đoàn viên chi đoàn cán bộ khối Hiệu bộ. Sang năm tới, anh này sẽ chuyển sang đầu quân cho chi đoàn cán bộ Khoa Báo chí & Truyền thông.

By Lựợm

Lựợm là một cử nhân ngôn ngữ học thích chụp ảnh tư liệu và biết làm web. Anh kiếm sống chủ yếu bằng nghề chụp ảnh ở Hà Nội.

3 comments

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.