Tuyên mẹ

1. Bạn lngt sẽ tiếp tục học cao học Ngôn ngữ học theo kiểu mỗi năm làm vài tín chỉ cầm chừng, trong vòng 3 năm nữa mà vẫn chưa xong thì lúc đó có muốn học cũng không được, khỏi phải lăn tăn là nên hay không nên nữa 😛

2. Bạn lngt rất thích ngâm cứu món L10n nhưng vì điều kiện thời gian không cho phép nên ta tạm chia tay nhau từ đây.

3. Bạn lngt rất thích chụp ảnh, ngày nào cũng đọc rì viu để thoả mãn cơn khát thiết bị, nhưng làm thế thì chỉ tổ tốn thời gian, sướng mỗi thân mình mà khổ vợ con. Vì thế, bạn lngt một mặt sẽ tiếp tục chăm chỉ ăn cắp thời gian của nhà nước để nghiên cứu, bồi bổ kĩ thuật, mặt khác sẽ (thực ra là đang) dùng máy ảnh làm công cụ làm thuê, vừa có ích cho xã hội, vừa có tiền mua sữa cho con, lại càng có điều kiện nâng cao tay nghề (nhất là kinh nghiệm thực tế).

Như vậy, hiện giờ bạn lngt đã biết sơ sơ về 3 món: ngôn ngữ học (ứng dụng trong khâu biên tập), máy tính (một công cụ thiết yếu), máy ảnh (giá trị của nhiếp ảnh trong báo chí lớn hơn những gì mà đa phần dân ta vẫn quan niệm). Với những món này, bước đầu bạn lngt có thể tự tin khi làm việc với cái trang tin điện tử nửa mùa u sờ sờ hờ, dù ở bất kì vị trí nào.

Túm lại, bạn lngt đang được làm những gì mà mình thích, dù cực kì rất không giống với những dự định ban đầu. Âu cũng là cái liễn.

Người đăng: Lựợm

Lựợm là một cử nhân ngôn ngữ học thích chụp ảnh tư liệu và biết làm web. Anh kiếm sống chủ yếu bằng nghề chụp ảnh ở Hà Nội.

6 bình luận

  1. Trong bản tự đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học, từ đầu tháng 4 đến nay bạn lngt đã đăng được 21 cái tin và hơn 300 ảnh. Không ngờ lại… nhiều đến vậy :mrgreen: . Chỉ tội là chưa được đồng nhuận bút nào (vẫn đang kiên trì ĐÒI).

    Mày hiểu PR là gì mà dám dùng từ đó? 😆

  2. Thực ra thì PR chỗ này không đúng, nhưng có zdẻ như chàng hơi ức khi bị người khác SỜ văn SOi hở? Hê hê!

    21 tin *50 k=tha hồ sữa cho cu Khôi nhể?

  3. 21 tin mà có 50K/tin bằng vài hộp sữa, lấy đâu mà tha hồ.
    Trộm vía, chúc mừng em dù hơi muộn

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.