Bản tin số 5

1. Đã hơn 10 ngày nay dân Bạch Dương không còn thấy mụ FedoraCore cầm đại đao SOSun 42+5 cong mông phóng ra bãi Cung thủ Hung nô bên Samarkand. Cùng với sự biến mất của FedoraCore, hội chủ iceSun cũng bặt vô âm tín. Kể từ sau khi không bot được nữa, xem chừng Con đường tơ lụa không còn tí sức hút nào đối với lngt.

Không chỉ Con đường tơ lụa bị ghẻ lạnh, cái TODO của chương trình hỗ trợ E603 cũng không còn được ngó ngàng tới và cả một loạt các tập tin *.po lẫn “kế hoạch” phpBB3-vi cũng chung số phận.

Tưởng chừng như lngt, sau khi lấy vợ, đã tu tỉnh làm ăn nhưng đột nhiên trong Google History của hắn xuất hiện một loạt từ khoá mới: Canon, Nikon, lensmate, Raynox, zoom, macro, focus, noise… Hoá ra, thay vì chơi game, lngt lại cắm mặt vào mấy trang như photo.vn, vnphoto.net, dpreview.com, amazon.com, ebay.com, aha.vn,…

2. Ngày 28 tháng 12 năm 2007, công an phường Đại Kim nhận được đơn trình báo mất cắp tiền mặt của chị Nguyễn Minh Nguyệt. Nhưng ngay trong buổi chiều cùng ngày, chị Nguyệt đã đến rút lại đơn với lí do: Chồng chị lấy tiền nhưng quên nói với vợ. Nhưng thực ra, chồng chị, sau khi đã năn nỉ gần đứt lưỡi mà không được, đã liều lĩnh lấy trộm tiền của vợ đi rước cái của nợ Canon PowerShot S3 IS về.

Được biết, lngt là kẻ cả thèm chóng chán, dư luận trong nhà cho rằng chiếc máy ảnh kia sẽ bị bỏ xó sau một vài tuần nữa.

Người đăng: Lựợm

Lựợm là một cử nhân ngôn ngữ học thích chụp ảnh tư liệu và biết làm web. Anh kiếm sống chủ yếu bằng nghề chụp ảnh ở Hà Nội.

3 bình luận

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.