Bản tin số 2

1. Hôm nay, ngày 25/10/2007, tại Hà Nội, vợ chồng anh chị Dung Điệp đang chuẩn bị hành lí vào bệnh viện để đón chờ giây phút được chính thức làm bố mẹ. Bản tin ttnn xin gửi lời chúc mẹ tròn con vuông tới mẹ con bạn Dung!

2. Phóng viên thường trú tại Nghệ An vừa điện về cho biết, đám cưới Hà Na sẽ không có vinh dự được đón các đại biểu Hội 10.000 từ thủ đô xa xôi. Theo ban tổ chức, đây là một điều đã được dự báo từ trước. Vì thế, sự vắng mặt này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều tới hôn lễ. Tuy ngày mai mới là ngày chính thức, nhưng theo đánh giá chung của chính quyền và nhân dân địa phương, đây sẽ là đám cưới hoành tráng nhất huyện Nghĩa Đàn trong năm 2007.

3. Ngày 19/10/2007, tại Hà Nam, cụ Đào Trung Nghị (nguyên chủ nhiệm lớp 12E) đã nghe báo cáo của anh chị Long Nguyệt về vấn đề cưới hỏi. Sau khi nghe báo cáo, cụ đã nêu một số ý kiến chỉ đạo, trong đó nhấn mạnh: thông tin về đám cưới này cần phải sớm được thông báo tới toàn thể anh chị em 12E. Theo kế hoạch, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 18/12/2007 tại quê nhà.

Người đăng: Lựợm

Lựợm là một cử nhân ngôn ngữ học thích chụp ảnh tư liệu và biết làm web. Anh kiếm sống chủ yếu bằng nghề chụp ảnh ở Hà Nội.

18 bình luận

 1. Nghe như đang báo cáo vậy. Đúng là nghề nghiệp nó “thấm đẫm” vào trong lời ăn tiếng nói rồi vậy.!

  Ờm, nhắc tới cụ Nghị, lại dâng lên một tâm trạng gây gây, gai gai trong người. Chả biết cái “đám” tổ tôm xưa nhà mình, giờ chúng xổ lồng bay tới nơi mô rồi nhỉ?

  Tóm lại: chúc mừng!!!

 2. Mày ơi, gọi là hoành tráng cũng đúng thôi, chỉ tiếc là không có bọn mày! Mày nhớ đấy, hôm nào cưới mày đừng có hòng mà nói vợ chồng ta về dự!

 3. Nguyệt Thị Nguyệt xin ra mắt gia đình lớn 12E!
  Thông tin đám cưới Nguyệt – Long đẵ được chờ đợi lâu lắm rồi Xin chuc mừng chúc mừng nhé. Nhưng hơi thiệt thòi cho mẹ con nhà Nguyệt lão rồi vì 18/12 là thời điểm mẹ con Nguyệt chuẩn bị dọn ổ rồi. Cuối tháng 12 Nguyệt sinh không thể về được. Xin gửi tới “Chú dì” lời chúc trăm năm hạnh phúc! Tết mẹ con cháu về chú dì nhớ đền cỗ nhé! Chúc Nguyệt – Long trăm năm hạnh phúc!

 4. Cảm ơn Nguyễn Thị Nguyệt (chắc đúng họ tên?) rất nhiều! Có phải vì có bé đầu tiên trong Tam Nguyệt cô nương của 12e mà bạn í tự cho mình “Lão” không nhỉ? Nhân đây cũng xin thay mặt toàn thể bà con đồng chí 12e nhà mình chúc mẹ con Nguyệt Lão mẹ tròn con vuông, hay ăn chóng khoẻ 🙂

 5. Không biết đám cưới NL chuẩn bị đến đâu rồi? Cưới xong chắc ở Hà Nội hả?
  Ngôi nhà hạnh phúc ở địa chỉ nào đấy, nếu có gần nhau thì thỉng thoảng lui tới nhau cho vui nhỉ?
  À, còn biệt danh N lão không hẳn vì là người đầu tiên có baby trong tam Nguyệt co nương đâu. Ngay từ thời xa gia đình 12e thì đẵ “Già” đi vì luôn được đứng danh bà chị trong đám bạn bè và khi học đại học cũng là chị của 10 vị cô nương nữa lại thêm lúc nào cũng “Bà già” nên bây giờ có muốn trẻ ra cũng khó quá hihihi. Chuẩn bị đám cưới cũng hơi hơi mền mệt nhưng chỉ một lần trong đời nên ai cũng thích có lần thứ hai đấy hihihi.

 6. nguyệt bờm sắp cưới đã chuẩn bị xong chưa.cưới xong ở đâu vậy để bạn bè tới thăm nhé.chúc trăm năm hạnh phúc nhé.chụp ảnh cưới chưa đưa lên mạng đi cho cả nhà cùng xem với.lúc nào rỗi đến nhà tớ chơi nhé.địa chỉ:số nhà 30 ngõ 389 lạc long quân_cầu giấy_hà nội.Rất hân hạnh được đón tiếp.chúc đám cưới vui vẻ thành công nhé.

 7. cưới xong nguyệt bờm có ra hà nội làm ko vậy.nếu ra ngoài này lạm thì liên hệ với bạn bè nhé.hình như cái lan anh đầu năm nó cũng được chuyển về ngoài hà nội đấy.Tha hồ vui.bạn bè lại gặp nhau buôn dưa dc rồi.

 8. Linh à? Hôm cưới tụi tớ ko về được, tiếc quá! Bây giờ đang bận chưa có thời gian, mấy nữa rảnh rang sẽ ghé nhà Linh chơi. Lâu lâu chả gặp ai lớp mình, có số điện thoại của bạn nào thì cho xin nhé! Giờ chả có số của ai nên chưa biết phải mời làm sao…
  Thôi thì ai ghé qua trang này nhờ nhắn dùm với bạn bè hộ Longuyet: Tụi mình chính thức gửi lời mời các bạn về quê chung vui ngày 18/12 tới. Các bạn thứ lỗi vì điều kiện gặp gỡ khó khăn nên đành nhờ internet vậy… Rất rất mong được đón tiếp!

 9. Đúng là tác hại của công nghệ cao. Làm mấy con Adware cu Long hở? Hê hê!!!

  Chào “chị” Nguyệt Lão. Cháu nhà chị boy hay girl thế? Nếu là girl thì cũng ta kết…thông gia nhé. Cháu nhà tôi mới một tuổi rưỡi thôi, vẫn còn ngây thơ và khá trong trắng!

  Con dân 12e có con cháu nào muốn kết thông gia với họ nhà ghẻ thì mời để lại địa chỉ liên hệ. Ghẻ sẽ gửi “hàng” lại để…thẩm định. Đảm bảo nguyên hình nguyên khối, không sứt mẻ. 😛 Tất nhiên, hàng nào của nấy. Vậy thì vì đồng xiền liền khúc ruột, ai thực tâm có nguyện vọng và, đáp ứng được thì xin để lại thông tin tiện đường liên hệ.

  Tiện thể, tại đám cưới nhà cô cậu longuyệt, xin cho biết có tuyển phụ rể chăng?

 10. Thằng ghẻ dạo này tệ! Bờ lốc của tao không phải là chỗ để mày quảng cáo tìm thông gia nhá!

  Còn vụ “phụ rể”, mày có về được không mà ti toe?

 11. Cu Ghẻ nhà tớ bảo, muốn chòng chành thuyền nan đi ngắt từng búp non cánh hồng trên con sông Châu cùng tớ. Nhưng đó chỉ là ngày xưa…
  Chúc mừng hoa súng tím.

 12. Xin chia buồn cùng “chú Ghẻ” nhé! Cháu nhà tớ là Boy xịn rùi không những không làm thông gia mà còn là địch thủ của cu nhà “chú” đấy nhé. Nhưng nhà tớ sẽ ém quân làm quả bất ngờ với các chị em nhà 12E cơ! Cũng vì sợ L nó bảo lợi dụng blog này mà quảng cáo tìm thông gia như ghẻ thì mệt đấy. Hẹn ngày tái ngộ!

 13. Hơ hơ, chả phải buồn làm chi chị Nguyệt Lão ơi, thế thì nhà chú em sẽ tính là mình sẽ give a female birthday baby soon, he he. Vì nhà em vẫn chưa…:P

  Kinh nhể, lại còn tính chuyện ém quân cơ đấy, giống như là chuẩn bị có chiến tranh chiến trận gì đó ấy nhể? Dạo này nhà chị có mấy hoàng tử rồi? Hê hê!!!

 14. Nguyệt lão hờ? Sao gọi di động ko được? Bao giờ thì lâm bồn thế? Hôm qua gọi cho bạn Khuyên mới biết cu nhà bạn đã được 10ngày, bạn ý đang ở quê… Có tin gì thì phải thông báo anh em chứ???

 15. to Vân Giang: Đổi số di động hay sao mà gọi hổng được? Định trốn đám nhậu của tụi ni hỉ???

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.