Bản tin số 1

1. Mấy tháng gần đây dư luận xôn xao về sự kiện anh chị Hà Na, sau gần chục năm cưa cẩm, đã ra quyết định tổ chức đám cưới. Sau một loạt những thủ tục chuẩn bị như dạm ngõ, mua nhẫn, chụp ảnh, giờ đây cô dâu chú rể tương lai đang mong tới ngày 26 tháng 10. Theo một nguồn tin tin cậy, vào thứ 5 tuần này, anh chị sẽ tạm xa thủ đô mười ngày để trở về quê hương Nghĩa Đàn – nơi hai người đã được sinh ra, lớn lên, được cho học hành tử tế và kéo những đường cưa đầu tiên.

2. Cũng liên quan đến hội 10.000, thông tấn xã những lớp cao học bà bầu cho biết, chị Nguyễn Thị Dung đã cảm thấy việc mặc váy bầu lâu như thế là đủ và anh chị dự định trong tháng này sẽ tổ chức lễ đập chum tại Bệnh viện phụ sản TW. Phỏng vấn một thành viên giấu tên trong hội 10.000, chị cho biết: “Nếu thằng ku mà giống bố nó thì còn mừng chứ giống mẹ nó thì…”.

3. Trở lại với vấn đề cưới xin. Tối ngày 13/10, trong khi còn ung dung ngồi canh bót, người duy nhất đội mũ cối trong nhóm 10.000 nhận được tin nhắn giật gân từ quê nhà: “Me di xem ngay roi, mung 9 toi se an hoi va ruoc dau lay gio”. Sau khi định thần, anh này lập tức mở Spreadsheet ra để làm một phép đối chiếu về tác động của thông tin. Kết quả là cái tin nhắn kia còn “hót” hơn cả cái vụ xì-căng-đan của một nữ diễn viên trong nước. Trả lời phỏng vấn của ttnn, nạn nhân của hủ tục “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” cho biết: “Tôi không thể hiểu nổi tại sao lại như vậy! Các anh thấy đấy, tôi vẫn còn rất trẻ, vẫn còn rất ham chơi, vậy mà các cụ lại muốn tôi lập gia đình cốt chỉ để thoả mãn cái mong muốn có cháu bế cho bằng mấy bà hàng xóm”. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với một số người thân cận với “nạn nhân”, chúng tôi được biết anh này đã từng nghiên cứu rất kĩ Luật Hôn nhân và Gia đình từ khi học đại học năm thứ nhất. Đặc biệt, từ năm thứ 3 anh này thỉnh thoảng lại rêu rao “Sang năm tao lấy vợ” và đến đầu năm nay, sau mấy lần “sang năm”, thì khẳng định “Năm nay tao lấy vợ”. Vì đây là bản tin nên, để đảm bảo nguyên tắc như đã học trong một chuyên đề hồi năm thứ 4, chúng tôi xin phép không nêu ra bình luận nào.

Người đăng: Lựợm

Lựợm là một cử nhân ngôn ngữ học thích chụp ảnh tư liệu và biết làm web. Anh kiếm sống chủ yếu bằng nghề chụp ảnh ở Hà Nội.

6 bình luận

  1. Theo đánh giá của các nhà bình luận, cuối năm 2007 này là sự nổi bật của một loạt các nhân vật qua hàng loạt sự kiện như : Mít Ly na lên xe tăn “tằng tằng tằng” về nhà chồng, Mít Dung sắp “lâm bồn”, Mít sâu péo kua được một con gà “Xing ga po”…Đặc biệt là vụ scadal Vàng anh vừa qua đã khiến tên của cô nhân vật chính Series phim này trở nên “hot” 100 độ “Cờ”. Cảm thấy vị trí của mình đang lung lay, PTL cuối cùng đã “hạ chốt” nước cờ mập mờ anh ta đã dùng bấy lâu nay để gây tò mò cho dư luận đó là “Năm nay tao lấy vợ”. Theo tin mới nhất mà chúng tôi có được, PTL đã thừa nhận rằng “tháng 9 ăn hỏi, và khả năng là tháng 10 này sẽ cưới”. Tuy nhiên, hắn cũng không quên ghi chú là ” bà bô sắp xếp”, vì vậy dư luận và bản thân những người bình luận như chúng tôi vẫn còn rất mập mờ về sự kiện này. Có chăng khả năng hắn sẽ đột ngột tuyên bố “ko theo sự xếp đặt của bố mẹ” ? Vì vậy các bạn chớ vội mừng và hãy theo dõi những bản tin tiếp theo của chúng tôi.

    Chương trình “Mỗi ngày một tin Hot” ! ^_^

  2. Ngày 20/10 vừa qua cũng là ngày cưới của cô nàng tương Bần của lớp mình. Nhà nàng toàn là tương, trên trần, dưới đất chum to chum nhỏ. Quà đáp lễ của nàng cho khách đến dự đám cưới là một chai tương chính hiệu Bần nhé.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.