Kế hoạch cụ thể hơn về cuộc họp lớp của 12E

Như tin đã đưa, ngày mồng 3 Tết con cún này 12E sẽ họp lớp. Theo dự kiến ban đầu thì buổi họp sẽ được tổ chức ở nhà Long điên, tuy nhiên, tình hình đã có một số thay đổi.

Trong hai ngày, 14 và 15 tháng 01 năm 2006, tại hang ổ của Long điên, sếp Hà sủng cùng Long điên và một số chị, anh, em trong lớp đã tổ chức hai cuộc họp bàn về vấn đề chương trình họp lớp.

Trong cuộc họp đầu tiên (ngày 14), thành phần tham dự chỉ có Hà sủng và Long điên. Cả hai đã lên danh sách lớp (quên mất bạn Lư :(), xác định khả năng tham dự của từng người, cách thức liên lạc, cử người liên lạc. Đồng thời, cả hai cũng đặt vấn đề (một cách sơ lược) về địa điểm, nội dung chương trình và thực đơn.

Ngày hôm sau, cuộc họp lại tiếp tục và lần này có thêm Thành luộc, Thuận toe, Anh Tiến, Tiến Tư, Khuyên điên, Hưởng béo và cuối buổi có thêm Bằng Thìn. Lần này, có một sự thay đổi quan trọng là nơi tổ chức sẽ là căn nhà trống của gia đình Hưởng béo: rộng rãi, tiện nghi và tự do. Thông tin tốt! Tiếp theo là lượng nước cay đã tăng lên 15 lít! Hãi! Cả bọn cũng thống nhất là sẽ mua cốc, bát, đũa loại dùng một lần; món bò khô sẽ chiếm tỉ lệ cao hơn; đậu rán, đậu luộc vẫn là món chủ đạo; rau sống là thứ không thể thiếu; bánh kẹo thì để bọn con gái mua… Ngoài ra sẽ còn có chụp ảnh.

Và, thông tin quan trọng nhất là mỗi người góp 50.000 đồng. Nếu thừa thì sẽ góp quỹ để mỗi lần đi chúc Tết không phải chứng kiến cảnh mỗi người rút ra 5.000 đồng (“trông ôi lắm” – trích nguyên văn lời của Khuyên điên). Người phụ trách việc thu tiền là Tiến Tư. Ngoài ra, Thuận toe, Hà sủng, Long điên và một số người khác sẽ có trách nhiệm chính trong việc đi thông báo cho mọi người.

Trước hôm họp lớp thì cả lớp vẫn theo thông lệ là đi chúc Tết cụ Nghị và một số thầy cô khác.

Xin nói thêm. Cuộc họp lần 2 này đã để lại dấu ấn là 5 chai Làng Vân loại nửa lít vất lăn lóc dưới gầm bàn của Long điên :mrgreen:.

Thông tin liên quan

Sáng mai (17/01/2006), Huỳnh Hách sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Mời các chị, anh, em đến dự. Sau đó, vào buổi chiều tối, Huỳnh Hách sẽ tổ chức buổi liên hoan nho nhỏ ;). Mọi chi tiết xin liên hệ với Khuyên điên.

Chắc chắn, trong buổi gặp gỡ tại chỗ ở của Huỳnh Hách, sếp Hà sủng sẽ tiếp tục bàn chi tiết hơn nữa về vấn đề họp lớp sắp tới.

Có thể nói, cuộc họp lớp này là một cơ hội hiếm có. Nếu không tham dự, có lẽ phải đợi 10 năm nữa mới có cuộc họp lần thứ hai! Vì vậy, đề nghị các chị, anh, em cố gắng thu xếp thời gian và bảo ban nhau đi họp cho đầy đủ.

Đăng bởi Lựợm

Lựợm là một cử nhân ngôn ngữ học thích chụp ảnh tư liệu hơn làm web. Anh kiếm sống chủ yếu bằng nghề chụp ảnh ở Hà Nội.

Gửi bình luận

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.